Ngôn ngữ Ngôn ngữ

Blog Blog

du lịch Mũi Né tự túc

Đi du lịch Mũi Né tự túc
Hôm nay du lịch biển Việt Nam xin giới thiệu đến du khách đi du lịch mũi né tự túc tại sao không?
Đi du lịch Mũi Né tự túc sẽ tiết kiệm được kha khá. Biển Mũi Né nằm cách thành phố Phan Thiết 22km về hướng Đông Bắc, Mũi Né ngày nay đã trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch trong nước và nước ngoài có thị thực Vietnam visa với những đồi cát hồng, cát trắng rộng mênh mông hay gọi là phim trường sa mạc, bãi biển dài với hàng dừa cao vút uốn mình quanh bờ biển.
 
Đôi nét về du lịch mũi né
Mũi Né là một trong những điểm du lịch sinh thái biển đẹp và thơ mộng nhất của tỉnh Bình Thuận được gọi vương quốc resort là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời với rất nhiều khách sạn ở Mũi Né có giá cả hợp lý. Du khách đến Mũi Né không chỉ bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên mà còn bị thu hút bởi những hoạt động thể thao hiện đại, những chuyến du lịch dã ngoại và thậm chí bởi cuộc sống của người dân nơi đây.
 
Thời điểm du lịch Mũi Né dành cho du khách
Từ tháng 1 cho đến tháng 5, đây là những tháng được coi là thời tiết tuyệt vời nhất tại Mũi Né Phan Thiết, nước biển trong vắt và mát lạnh. Tháng 8 đến tháng 12 cũng là thời điểm thích hợp cho những chuyến đi của du khách. Đi du lịch mũi né bạn nên tránh cuối tháng 6 và đầu tháng 7 vì đây là mùa tảo biển nở hoa hay còn gọi là thủy triều đỏ. Hiện tượng này làm cho nước biển chuyển màu và kèm theo mùi hôi nên không thích hợp cho việc tắm biển nghỉ dưỡng. Tháng 7 và tháng 8 rất có nhiều mưa. nếu bạn đi trúng vào ngày mưa thì kể như chuyến đi rất uổng phí nên lựa chọn các resort có hồ bơi để gia đình còn tắm được.
 
Phương tiện đi đến Mũi Né Phan Thiết:
Lộ trình từ Tp Hồ Chí Minh, bạn có thể đến Mũi Né Phan Thiết bằng xe khách hoặc tàu hỏa
- Đi Mũi Né bằng xe khách:
Thời gian: 5h00, xuất phát tại xe Miền Đông hoặc đường Đề Thám, quận 1
Xe Phương Trang - ĐC: 274 – 276 Đề Thám, Q.1: trả khách tại Mũi Né, thuận tiện cho du khách muốn đi thẳng ra khu vực Mũi Né.
Xe Sinh Café - ĐC: 246 – 248 Đề Thám, Quận 1): trả khách tại Mũi Né, thuận tiện cho khách muốn du lịch Mũi Né.
- Đi du lịch mũi né tự túc bằng Tàu hỏa
Du khách mua vé tại ga Sài Gòn – 01 Nguyễn Thông, Q.3.
Tàu chất lượng cao Golden Train.
Nếu đi tàu hỏa thì nên xuống ga Phan Thiết chứ đừng xuống ở ga Mương Mán sẽ cách xa Phan Thiết hơn. Trên tàu có bán vé xe bus đón từ ga đi đến các resort ở Mũi Né. Du khách đi Mũi Né hay Hàm Thuận Nam Kê Gà đều có xe trung chuyển hoặc đi taxi Bình Thuận, xe bus đều đến resort.
 
Đi du lịch Mũi Né khởi hành từ Hà Nội
Từ Hà Nội, du khách có thể đi đến Phan Thiết bằng tàu hỏa đến ga Mường Mán thì xuống đi xe vào resort, đi bằng máy bay đến Sài Gòn hoặc Nha Trang sau đó đi xe tuyến hoặc thuê chiếc đi mũi né. Xe khách Bắc Nam xuống bến Bắc Phan Thiết sau đó tiếp tục đi Phan Thiết.
 
Di chuyển đi lại tại Phan Thiết
Phương tiện đi lại tốt nhất ở Phan thiết là thuê xe máy hoặc Taxi.
 
Phan Thiết có những bãi biển tuyệt đẹp và bãi cát trắng trải dài cùng với những rặng dừa xanh ngút ngàn, tới Mũi Né bạn sẽ có những trải nghiệm không thể nào quên khi đến đây du lịch dành cho du khách đi du lịch mũi né tự túc. Bãi biển Mũi Né nổi tiếng với nhiều bãi tắm sạch và đẹp trong đó phải kể đển các bãi tắm lớn như bãi tắm Hòn Rơm Với phong cảnh hữu tình, nhiều tảng đá có hình thù kì lạ nằm đối diện với biển nên rất hấp dẫn khách du lịch. Mũi né Phan thiết là một trong bãi biển đẹp miền trung Đặc biệt vào mùa mưa cả ngọn núi được bao bọc với màu xanh của thiên nhiên và màu cỏ vàng ủa vào mùa nắng, chẳng vì lẽ đó mà được gọi là bãi đá Hòn Rơm vì nhìn từ xa giống như một ụ rơm khổng lồ.
Các lời bình